Những địa chỉ mua gà chọi giống tốt nhất

Mua gà chọi giống khác với mua gà giống thịt. Với nhu cầu lớn hiện nay thì nhiều anh em vẫn đang tìm kiếm những địa chỉ mua gà chọi giống chất lượng. Những địa chỉ này vừa đảm bảo đúng dòng gà chọi để mua, vừa đảm bảo chất lượng và nguồn gốc giống gà. Hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ bán gà lai tạp không rõ nguồn gốc và lừa đảo, đặc biệt khi mua gà trên mạng. Vì thế Cachnuoigada chia sẻ một chút kinh nghiệm và địa chỉ uy tín dành cho anh em trong việc mua gà chọi giống trong bài viết này.

Nên mua gà chọi giống ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín để anh em mua gà chọi giống. Không quá khó để anh em chọn được những địa chỉ ưng ý nhất. Những nơi bán chính chủ có nhiều tương tác và thông tin rõ ràng với giá cả phải chăng sẽ là lựa chọn hợp lý. Tránh tâm lý tham rẻ mà đặt mua của những nick ảo, không có tương tác hoặc địa chỉ liên hệ không rõ ràng

Mua của các trại gà chọi lớn

Những trại chọi lớn hoặc vừa sẽ đảm bảo uy tín và chất lượng con giống. Không chỉ là những con gà chọi con mà chúng còn được tuyển lựa kỹ càng từ cả gà bố và mẹ.. Hơn nữa với những trại này họ có kinh nghiệm trong chăm sóc, nuôi dưỡng và chọn lựa. Vừa là niềm đam mê vừa là để phát triển kinh tế cho gia đình. Vì thế họ luôn hết mình hỗ trợ người mua 1 cách tốt nhất. Chưa kể là anh em có thể giao lưu thêm sau này qua 1 vài lần mua bán.

Mua của các trại gà chọi lớn
Mua của các trại gà chọi lớn

Không mua tại trang trại gà thịt

Có rất nhiều trại gà thịt cũng ti toe bán gà chọi giống. Khỏi cần phải nói anh em cần phải chú ý khi mua tại các địa chỉ này. Đơn giản với gà thịt thì các tiêu chí chọn nó dễ khi chỉ cần khỏe mạnh, to con, tăng đều…. Nhưng với gà chọi nó cần nhiều hơn thế. Không phải ông chỉ có gà trống gà mái chọi là ra được chiến kê hay đâu.

Mà kể cả gà bố gà mẹ đẹp lung linh thì cũng chưa chắc. Chúng còn phải quan tâm nhiều đòn lối trận mạc nữa. Mà các trại gà thịt thì lấy đâu ra có kinh nghiệm những cái này. Anh em thử nghĩ đi mua gà của mấy người không biết gì về gà chọi thì có đủ tự tin hay không?

Mua gà chọi giống có bố mẹ tông dòng

Mặc dù những con gà chọi giống con của những chiến kê xuất sắc khá khó đặt mua và giá của chúng không rẻ nhưng nếu chọn những con có rõ bố rõ mẹ vẫn hơn là mua tù mù. Bởi hiện nay có các chiêu trò là mua gà chọi con ở tận đẩu tận đâu xong bảo gà nhà nở ra. Tới lúc đá không ra gì thì lại bảo gà cũng phải có con nọ con kia làm sao đá hay hết được. Như thế thì người mua chỉ còn biết cứng họng chứ còn biết làm sao được nữa.

Vì thế hãy đảm bảo biết gà bố gà mẹ tông dòng như thế nào thì hãy nên mua. Và hãy chuẩn bị tinh thần rằng gà càng có tông dòng khủng thì mức giá càng cao và ngược lại.

Chỉ mua gà con từ 2-3 tháng tuổi

Nếu gà quá nhỏ thì ngoài chân vảy và tông dòng không có gì khác để xem và chắc chắn gà chọi sẽ đá được. Vì thế anh em nên chọn mua gà chọi giống từ 2-3 tháng tuổi trở lên. Khi đó thì có nhiều thứ để xem hơn như vóc dáng, màu lông, đầu mặt hoặc 1 chút về đòn lối. Sẽ tốt hơn nhiều so với việc mua mấy con gà mới bóc trứng hoặc dưới 1 tháng tuổi.

Không nên mua gà chọi giống quá nhỏ
Không nên mua gà chọi giống quá nhỏ

Việc mua gà con quá nhỏ không khác việc đánh cược tiền bạc của mình vào trò chơi may rủi là mấy. Tuy nhiên với những con gà 2-3 tháng tuổi mức giá sẽ cao hơn so với mức thông thường nhưng yên tâm chất lượng ok hơn.

Không mua trên chợ tốt

Chợ tốt là một trong những trang bán đồ lởm nhất VIệt Nam. Trên này toàn gà kém gà đểu mới up lên mà thôi. Không chỉ gà mà hầu hết các mặt hàng ở đây đều là kém chất lượng và lừa đảo cùng với những bài văn mẫu rất mĩ miều về sản phẩm của mình. Đây là nơi anh em cần phải tránh khi mua. Tốt nhất là mua qua mạng anh em nên mua tại các hội nhóm và những người bán uy tín và đã được xác nhận của nhiều người.

Những địa chỉ mua gà chọi giống uy tín nhất

Với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên thì Cachnuoigada xin giới thiệu 1 vài trại gà uy tín và chất lượng để anh em chọn mua. Với các địa chỉ này anh em có thể yên tâm mua hơn các địa chỉ trôi nổi trên thị trường. Và nếu may mắn thì còn nhận được nhiều hơn thế chứ không đơn giản chỉ là những con gà chọi con giống.

Minh Gà Chọi

Một địa điểm uy tín dành cho anh em đam mê gà chọi xunh quanh khu vực Hà Nội. Trại gà này ở gần bến xe Yên Nghĩa. Cách vị trí này khoảng 5km đi vào với hệ thống đường xá đi được cả container vào. Anh em muốn mua hay giao lưu thì có thể tìm tới đây. Với hệ thống chuồng trại ngoại thành rộng rãi nên thoải mái vừa thăm quan giao lưu.

Tại đây luôn có sẵn những con gà chọi giống cho anh em xem và mua chiêm ngưỡng. Đi kèm với đó là hệ thống trống đúc, mái nọc có sẵn tại trại. Anh em tham quan qua và có thể xem các trận đánh của các chiến kê tại đây. Bên cạnh còn có trại chó béc bỉ và chó Hmong cộc. Anh em nào thích giao lưu thì cũng có thể xem nốt.

Những địa chỉ mua gà chọi giống uy tín nhất
Những địa chỉ mua gà chọi giống uy tín nhất

Gà đòn Đất Việt

Một địa chỉ trại gà khác ở khu vực miền Bắc được nhiều anh em lựa chọn, đặc biệt là khu vực xunh quanh Hải Phòng. Được biết tới với tên gọi gà đòn Đất Việt hay gà chọi Quân Lực. Đi lên bằng 2 bàn tay trắng của 2 anh em Quân Lực sinh đôi hình như năm 91 thì phải. Vừa nuôi gà chọi, vừa nuôi chó cảnh lại còn cá chép koi. Khá đa năng cho thế hệ 9x năng động và tài giỏi.

Khỏi cần phải nói hệ thống trại gà của anh quá tuyệt vời. Anh cũng thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm nuôi và chăm sóc gà chọi được nhiều anh em yêu thích. Vì thế anh em nào mà muốn mua gà chọi giống uy tín không thể bỏ qua nhé.

Trại gà Ba Bảo Bình Định

Với những anh em ở khu vực phía Nam có thể ghé thăm trại gà Ba Bảo. Trại này chuyên dòng gà Bình Định nổi tiếng từ lâu. Anh em nào chơi gà đòn thì không quá lạ lẫm với anh trại này. Trại quy mô rộng lớn và chủ trại là 1 người tâm huyết với nghề nuôi gà. Anh liuôn mong muốn phong trào chơi gà phát triển mạnh lên.

Trong trại của anh nhiều chiến kê chất lượng với mức giá cả chục triệu cho tới cả trăm triệu. Anh em mua gà chọi giống ở đây quá yên tâm khi rẻ có đắt cũng có. Ngoài ra còn được anh chia sẻ tận tình những kinh nghiệm về nuôi chăm sóc. Với tuổi đời khoảng hơn 4x 1 chút khá trẻ trung và dễ gần đấy. Anh em tham khảo qua xem sao nhé.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều trại gà uy tín khác, cùng với nhiều cá nhân bán gà chọi giống uy tín tại các hội nhóm chơi gà. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên anh em nên hạn chế việc mua online vì gà con sức khoẻ còn yếu và không thích hợi cho việc vận chuyển xa. Để lại bình luận phía dưới để đóng góp ý kiến của mình và liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *