Giá Gà Chọi Chiến Cập Nhật Mới Nhất 2022

Giá gà chọi chiến bao nhiêu là câu hỏi được nhiều anh em sư kê thắc mắc. Với chủng loại và tông dòng phong phú thì rất khó để đưa ra một mức giá chung cho gà chọi. Với mỗi nơi bán một giá khác nhau. Cùng với những đặc điểm hiếm gặp hay có bố mẹ là gà chiến hay mà giá của chúng có thể từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng. Tuỳ thuộc vào mục đích và phẩm chất của gà chọi

Giá gà chọi chiến hiện nay là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên thì việc giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào phẩm chất đặc điểm của gà. Không thể đưa ra mức giá cố định cho từng con. Nhưng nếu chia ra làm từng khoảng thì có thể.

Giá trứng gà chọi

Giá trứng gà có thể nói là rẻ nhất để mua vì nhiều đối tượng có thể thay thế bằng trứng khác và bán hàng lừa đảo. Vì thế mức giá của chúng khoảng từ 5-10 nghìn/quả với gà thường và 15-30 nghìn/quả với gà tạm cho là hay. Mức giá này có thể cao hơn từ 30-50 nghìn/quả hoặc không có mà bán với gà huyền thoại bố mẹ tông dòng đẹp chuẩn. Những con gà này thường được đặt trước khi chúng nở mất rồi hoặc bán cho những ai thân quen.

Trứng gà chọi chiến
Trứng gà chọi chiến

Giá gà chọi chiến con

Khi trứng đã nở ra gà con thì mức giá cao hơn 1 chút khi từ 10-30 nghìn/con với gà thường, 30-50 nghìn/con với gà gọi là hay và từ 75-100-200 nghìn/con với gà đẹp chuẩn. Mức giá này là vừa phải có thể mua được. Nếu gà con từ 1-2 tháng tuổi thì mức giá có thể từ 200-300-400-500 nghìn đều có. Phẩm chất gà các tốt thì mức giá càng cao và ngược lại.

Giá gà chọi chiến tơ

Gà có tuổi càng cao thì đi kèm theo mức giá cao hơn vì thời điểm này chúng đã có thể bộc lộ ra những ưu điẻm của mình. Mức giá này có thể từ 400-500 nghìn cho tới cả triệu đồng 1 con. Lúc này đa phần là bắt bóng hoặc 1 số ít là đòn lối mà thôi. Vì thế mức giá này khó có thể đẩy lên cao hơn nếu không có điều gì đặc biệt khác. Chúng ta có thể xem thêm chân vảy hoặc đầu mặt, màu mảng của gà. Hoặc nếu là gà tuyển tông dòng rõ ràng thì có chăng từ 1-2 triệu/con là tối đa.

Giá gà chọi chiến cập nhật 2022
Giá gà chọi chiến cập nhật 2022

Giá gà chọi chiến trưởng thành

Gà trưởng thành thì có 2 loại,một loại không đá được chỉ có thể nuôi làm cảnh hoặc gà thịt thì không đáng nói. Loại thứ 2 là gà chọi chiến có thế đá thì mức giá khác nhau tuỳ theo phẩm chất của gà

Với gà đá bình thường không nổi trội thì một là gà bán theo giá thịt với giá từ 150-200 nghìn/kg tính trọng lượng nhân thành tiền. Hoặc có thể làm gà phu mua về cho gà chính tập đá. Loại này giá khá hơn tí khi có thể từ 500-700 nghìn tùy từng con cụ thể.

Với gà đá hay thì 1 triệu 2 triệu 3 triệu hay 10 triệu, 50 triệu 100 triệu nó vô số giá. Gà càng thể hiện tốt càng nhiều sao chiến thắng thì mức giá càng cao. Ví dụ như gà chọi Xám Thần thắng 19 trận được định giá 4-500 triệu đồng. Hay những con gà chọi Thái được trả giá hơn 600 triệu đồng. Chúng như những siêu sao cả vài chục nghìn con mới xuất hiện 1 con. Vì thế mức giá là vô giá rất khó định giá.

Anh em chơi gà nên đầu tư trong khả năng kinh tế của mình. Nếu chỉ để chơi và thoả mãn đam mê thì mức giá 1-3 triệu là hợp lý. Còn những ai có điều kiện có thể đầu tư những chiến kê đẳng cấp hơn. Với những ai mong muốn mang gà đi tranh tài tại các giải đấu thì mức giá đầu tư để có thể chiến thắng không hề rẻ. Những chiến kê có giá trên trăm triệu vốn không hề hiếm trong giới chơi gà

Giá gà chọi chiến cao hay thấp phụ thuộc yếu tố gì?

Có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới giá gà chọi chiến. Trong đó nhiều nhất vẫn là khả năng thực chiến. Tiếp sau là các yếu tố ảnh hưởng tới vẻ đẹp của chúng như thế nào.

Gà chọi đá hay không?

Gà chiến đá càng hay thì giá trị càng cao. Càng ghi được nhiều chiến thắng mức giá tăng lên theo thành tích của chúng. Gà chọi chiến có phẩm chất tốt sẽ có người sẵn sàng bỏ ra cả trăm triệu để mua? Còn với những con đá không hay rất khó có thể có giá cao. Hoặc nếu có mua về cũng chỉ lấy tiếng hoặc để thoả mãn đam mê dành cho những ai kinh tế eo hẹp mà thôi

Ngoại hình của gà

Ngoại hình cũng ảnh hưởng tới giá trị của gà chọi. Tuy nhiên gà đẹp thì cũng chỉ để làm cảnh nên mức giá khó mà lên cao được. Trừ khi chúng có các điểm đặc biệt như gà linh kê, thần kê hiếm gặp như mắt 2 màu, chân 2 màu… Những loại này giá chỉ thêm 1 tí chứ không phải là quá cao. Còn khi đã rõ lối đá thì đẹp hay xấu cũng không còn quá quan trọng nữa. Gà có ngoại hình không bắt mắt nhưng đánh đâu thắng đó mới làm cho giá trị của chúng tăng lên nhanh được

Nguồn gốc tông dòng

Những con gà chọi có tông dòng hoặc con của những bố mẹ xuất sắc cũng làm cho giá trị của chúng rất cao. Thậm chí lúc đó không có mà bán vì người ta đã đặt mua hết. Tông dòng bình thường thì mức giá cũng bình thường. Bố mẹ là những chiến kê có tiếng, có thành tích thì con cái có khả năng thừa hưởng những vấn đề này. Và khi đó thì anh em nên ưu tiên tông dòng bố mẹ nhé hơn là mua tù mù.

Uy tín của người bán

Với những sư kê, trại chất lượng nổi tiếng giá chắc chắn cao hơn bình thường. Vì gà qua tay họ đã được tìm hiểu và chọn lọc khá kỹ. Rất ít khi có gà kém chất lượng mà thường là những con gà hay, đá tốt. Ngược lại gà của mấy ông nick ảo, người mới chơi, có phốt thì chắc chắn mức giá khó có thể nào cao lên được.

Với những chia sẻ của Cach nuoi ga da hy vọng rằng khách hàng đã nắm được giá gà chọi chiến như thế nào. Biết được gà chọi giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì. Tham khảo thêm nhiều mức giá và cân đối với ngân sách của mình để chọn được những con gà phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *